Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

THĂNG LONG


Công ty TNHH Du học - Du lịch Thăng Long đã được thành lập dựa trên những năm kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Uy Tín – Hiệu Quả – Chất Lượng”.


Chúng tôi luôn mang lại sự tin tưởng, hiệu suất và hơn hết là chúng tôi ngày càng được tạo ra niềm tin với tất cả khách hàng. Mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất.


Hiện nay, với tiềm lực tài chính – công nghệ và với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ với sự tận tâm và trách nhiệm. Mang đến sự hài lòng từ khách hàng.Tầm nhìn & Sứ mệnh

icon-tam-nhin

Tầm Nhìn

Đến năm 2020, Du học Thăng Long trở thành 1 trong Top 100 công ty cung cấp dịch vụ du học chất lượng và uy tín hàng đầu tại miền Nam.
Trở thành doanh nghiệp hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”

icon-tam-nhin

Sứ mệnh

Du học Thăng Long luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình luôn đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi dựa trên khả năng tài chính, năng lực học sinh và nguyện vọng của học sinh – từ đó có thể giúp học sinh đạt được lộ trình du học tiết kiệm và thành công nhất.